HomeEdu

Cổng thông tin Edu

HomeEdu

Cổng thông tin Edu

Sổ liên lạc điện tử có thật sự cần thiết không

Sổ liên lạc điện tử không có lỗi - Tuổi Trẻ Online

tuoitre.vn/so-lien-lac-dien-tu-khong-co-loi-586232.htm

20 Tháng Mười Hai 2013 ...TT - Sổ liên lạc điện tử cũng có mặt được - mất. Tuy vậy, theo tôi, bản thân hình thức kết nối này không “có lỗi”. ...nói chuyện riêng trong giờ học thiết nghĩ là khá bình thường, phổ biến. ...lỗi lầm, con trẻ cần nhận được sự bao dung và tha thứ, sự khéo léo ...Sức khỏe · Giả-thật · Thư giãn · Bạn đọc làm báo.

Sổ liên lạc điện tử: Tiện ích hay móc túi tiền phụ huynh?

dantri.com.vn/.../so-lien-lac-dien-tu-tien-ich-hay-moc-tui-tien-phu-huynh- 1378731475.htm

4 Tháng Chín 2013 ...Cô kể về sự cần thiết của Sổ liên lạc điện tử đối với phụ huynh (mà nhà ...Đã thế , các chị có biết không, phí thu là 50.000đ/thuê bao/tháng?”.

Sổ liên lạc điện tử trong trường học: Cần thiết đến đâu? - Hànộimới

hanoimoi.com.vn/.../so-lien-lac-dien-tu-trong-truong-hoc-can-thiet-den-dau

11 Tháng Chín 2013 ...(HNM) - Dù đã được kiểm soát kịp thời, song sự việc tại Trường ...Việc sử dụng sổ liên lạc điện tử trong trường học cần được hướng ...có nhiều tiện ích, song SLLĐT không thể thay thế cách thức liên lạc ...Đúng là nhiều ý kiến trái chiều thật, nhưng thật sự tôi thấy sổ liên lạc điện tử là rất cần thiết Trường...

Bấm bụng rút ví cho sổ liên lạc điện tử - VietnamNet

www.baomoi.com/bam-bung-rut-vi...lien-lac.../12170571.epi

14 Tháng Mười 2013 ...Việc triển khai Sổ liên lạc điện tử hiện nay đã trở nên phổ biến trong các ...Với những tin nhắn đó - theo chị là có cũng được, không có cũng chẳng sao. ...chỉ cần cô giáo thông báo những tin quan trọng, thật sự cần thiết.

Sổ liên lạc điện tử - sự lãng phí | baotintuc.vn

https://baotintuc.vn/.../so-lien-lac-dien-tu-su-lang-phi-20141126173548657. htm

27 Tháng Mười Một 2014 ...Thú thật, ban đầu tôi thấy sổ liên lạc điện tử cũng tiện lợi vì khi con vi phạm nội quy, ...Nhưng dần dần tôi nhận ra nó thực sự không cần thiết.

Bấm bụng rút ví cho sổ liên lạc điện tử

genk.vn/.../bam-bung-rut-vi-cho-so-lien-lac-dien-tu-20131226185339242. chn

26 Tháng Mười Hai 2013 ...Chị Quỳnh có con học ở một trường tiểu học ở Hà Nội bức xúc: Đầu năm học, thấy ...sổ liên lạc điện tử, rập khuôn, nhân bản tin nhắn, không cần ...lý và cũng chỉ cần cô giáo thông báo những tin quan trọng, thật sự cần thiết.

Sổ liên lạc điện tử có làm thay được vai trò của cha mẹ? - Gia Đình VN

https://www.baomoi.com/so-lien-lac-dien.../10855605.epi

21 Tháng 4 2013 ...Khắc phục tình trạng liên lạc giữa nhà trường và gia đình không ...Dù cô giáo cho anh số điện thoại để liên lạc khi cần thiết nhưng không phải lúc ....Chỉ khi nào hiểu rõ như thế, thì sổ liên lạc điện tử mới thật sự có hiệu quả.

Mất tiền oan với sổ liên lạc điện tử?

giadinh.net.vn/.../mat-tien-oan-voi-so-lien-lac-dien-tu-20161005085726891. htm

5 Tháng Mười 2016 ...Người trúng jackpot của Vietlott kể chuyện chọn số 'thật như đùa' ...Nhiều phụ huynh cho rằng, sổ liên lạc điện tử không thực sự hiệu quả, ...di động có đăng ký số điện thoại sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử, ...Nếu chỉ để nhắn lịch học, nhắc nhở chung chung về việc học như vậy là không cần thiết và...

Sổ liên lạc điện tử có thật sự cần thiết không - Giáo Dục VN

https://www.baomoi.com/so-lien-lac-dien...thiet.../23788758.epi

14 giờ trước ...Thực tế, có những việc quan trọng mà phụ huynh cần liên lạc với nhà trường thì sổ liên lạc điện tử lại không thực hiện được.

Sổ liên lạc điện tử có thật sự cần thiết không - Tư vấn pháp luật ...

giaoduc.net.vn/.../So-lien-lac-dien-tu-co-that-su-can-thiet-khong-post180864 .gd

14 giờ trước ...(GDVN) - Thực tế, có những việc quan trọng mà phụ huynh cần liên lạc với nhà trường thì sổ liên lạc điện tử lại không thực hiện được. Sổ liên...

Thông tin liên quan


Thông tin trang web

Giới thiệu và Thông tin liên hệ