HomeEdu

Cổng thông tin Edu

HomeEdu

Cổng thông tin Edu

Du học Thụy Sĩ năm 2018 có gì mới?

Thủ tục visa du học Thụy Sỹ 2018 mới nhất

https://vnpc.vn/visa-du-hoc-thuy-sy/

Làm thế nào để xin gia hạn Visa khi chương trình học của bạn vẫn còn kéo dài nhưng thời hạn Visa đã sắp kết thúc. Cùng VNPC tìm hiểu qua bài viết sau nhé! Quy trình xin Visa du học Thụy Sỹ 2018. Monday 11-12-2017. Quy trình xin Visa du học Thụy Sỹ 2018. Bạn đang có ý định làm hồ sơ thủ tục du học Thụy Sỹ. Cùng...

Thủ tục du học Tây Ban Nha trong năm 2018 có gì mới?

https://www.bnt.edu.vn/thu-tuc-du-hoc-tay-ban-nha-trong-nam-2018-co-gi- moi

Hồ sơ du học Tây Ban Nha yêu cầu được Hợp pháp hóa tại Cục lãnh Sự Bộ ngoại Giao và Đại sứ quán Tây Ban Nha và thời gian hợp thức hóa có thể kéo dài 2-4 tuần. Du học B&T sẽ giúp bạn toàn bộ từ A đến Z các khâu thủ tục này. Năm 2018, Đại sứ quán Tây Ban Nha tiếp tục yêu cầu sinh viên đặt lịch hẹn khi nộp hồ...

Thách thức và cơ hội du học Thuỵ Sỹ tại HTMi năm 2018 | Du học ...

bridgeblue.edu.vn/.../thach-thuc-va-co-hoi-du-hoc-thuy-sy-tai-htmi-nam- 2018.aspx

10 Tháng Tám 2017 ...HTMi là học viện chuyên nghiên cứu và đào tạo ngành Du lich khách sạn nổi tiếng tại Thuỵ Sỹ với nhiều cán bộ và chuyên gia trong ngành cùng nhiều ...Pháp , tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Thuỵ Sĩ cổ), thì liệu sinh viên Việt Nam có thể hoà nhập được chăng, có thể cạnh tranh và kiếm việc làm được chăng?

Một số điều kiện du học Anh quốc năm 2018 mới nhất

https://duhocachau.com.vn/mot-so-dieu-kien-du-hoc-anh-nam-2018-moi- nhat/

18 Tháng Mười 2017 ...Du học Anh 2018 có những thay đổi gì ? chú ý khi các bạn sinh viên có mong muốn du học Anh quốc ? hãy cùng du học Á Châu tìm hiểu.

Tin Hoạt động du học Thụy Sĩ: có gì mới? | Du học BB - Cầu Xanh

bridgeblue.edu.vn/.../tin-hoat-dong-du-hoc-thuy-si-co-gi-moi.aspx

Báo cáo Chuyến công tác Thuỵ Sĩ của đại diện Cầu Xanh thăm các trường chuyên. Trao đổi thường xuyên với trường và với học sinh qua email, facebook, skype, viber...dường như cũng vẫn không làm cho giám đốc công ty Cầu Xanh yên tâm, năm nào đại diện của công ty Cầu Xanh cũng ...Đài truyền hình nói gì về...

Tiết kiệm chi phí khi du học Thuỵ Sĩ năm 2018

sansangduhoc.vn/.../tiet-kiem-chi-phi-khi-du-hoc-thuy-si-nam-2018.html

4 ngày trước ...Nhằm chia sẻ những "bí kíp" tiết kiệm tối đa khi du học tại Thụy Sĩ, cũng như vạch ra lộ trình phù hợp Công ty Cầu Xanh tổ chức chương trình hội thảo du học ngành Du lịch khách sạn. Chương trình có sự tham gia của tập đoàn SEG bao gồm trường Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTI và CAA. Hội thảo diễn ra...

Kinh nghiệm du học nước ngoài | Quốc Anh IEC

www.quocanh.edu.vn/kinh-nghiem-du-hoc

Bên cạnh những kinh nghiệm du học Thụy Sĩ từng được chia sẻ khá nhiều về cách sống, văn hóa, phong tục nơi đây thì làm thế nào để có một kỳ thực tập tốt mang lại kết quả ...Nếu đã và đang có ý định đặt chân đến Hoa Kỳ để học tập và trải nghiệm trong năm 2018 thì những thông tin sau đây sẽ rất cần thiết cho bạn![ …].

HOT! Học bổng ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ năm 2018

https://visco.edu.vn/hoc-bong-nganh-du-lich-khach-san-tai-thuy-si-nam- 2018.html

23 Tháng Mười Hai 2017 ...Ngoài các bạn sinh viên có nền tảng gia đình kinh doanh ngành khách sạn, nhà hàng, rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam tuy gia đình không có mối liên hệ gì với ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn đã chọn ngành học này vì yêu thích đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp với dân số thông minh bậc nhất thế giới.

Tiết kiệm chi phí khi du học Thuỵ Sĩ năm 2018 - VnExpress

https://vnexpress.net/.../du-hoc/tie-t-kie-m-chi-phi-khi-du-hoc-thuy-si-nam- 2018-3696811.html

5 ngày trước ...Chọn đúng thời điểm và kỳ nhập học, bạn có thể tiết kiệm 44% học phí khi học tại trường Cesar Ritz, 25% tại trường HIM, CAA và SHMS. - VnExpress. ...Du học Thuỵ Sĩ năm 2018 có gì mới? - 1. Đội ngũ tư vấn hỗ trợ du học Thuỵ Sĩ cùng đại diện tập đoàn SEG tại Cầu Xanh.

Du học Thụy Sĩ năm 2018 có gì mới?

kenh14.vn/du-hoc-thuy-si-nam-2018-co-gi-moi-20180115170830072.chn

4 ngày trước ...Nếu khéo léo chọn đúng thời điểm, đúng kì nhập học, các bạn sẽ có thể tiết kiệm tới 44% học phí tại trường Cesar Ritz, 25% tại trường HIM, CAA và SHMS.

Thông tin liên quan


Thông tin trang web

Giới thiệu và Thông tin liên hệ